Các câu hỏi thường gặp

Bạn là cư dân hoặc có sở thích kinh doanh trên Đại lộ South Division?


Chúng tôi sẽ cần bạn tham gia danh sách gửi thư của chúng tôi để chúng tôi có thể liên quan đến bạn. Chúng tôi cũng sẽ tổ chức các cuộc trò chuyện và cuộc họp (hầu như hoặc có khoảng cách xã hội) để bạn có cơ hội chia sẻ phản hồi của mình.
Tại sao The Rapid lại tham gia?


Rapid quan tâm đến việc gia tăng việc làm và nhà ở ở những khu vực được xe buýt phục vụ tốt. Đại lộ South Division là một trong những địa điểm đó. Mục tiêu và kết quả cuối cùng vượt xa phương tiện giao thông công cộng để đảm bảo rằng chúng tôi đang tạo ra một nơi an toàn và kết nối. Với sự an toàn và kết nối mạnh mẽ, chúng tôi hy vọng rằng các khu vực lân cận và các doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ.
Dự án liên quan đến những gì?


Bên cạnh dữ liệu, dự án có một nhóm tham gia làm việc trong cộng đồng. Nhóm sẽ trao đổi với hàng xóm, doanh nghiệp và các bên quan tâm khác để đảm bảo các đề xuất cuối cùng của dự án phù hợp với mong muốn và nhu cầu của cộng đồng.
Kết quả cuối cùng sẽ là gì?


Chúng tôi không thể hứa rằng sự dịch chuyển sẽ không xảy ra. Chúng tôi không thể hứa rằng chúng tôi có mức tăng trưởng có thể chấp nhận được. Chúng tôi có thể hứa hẹn một bộ công cụ mạnh mẽ, chẳng hạn như các chính sách và chương trình, mà mỗi cộng đồng có thể đưa ra theo cách riêng của họ để phản ánh tầm nhìn của cộng đồng.
Dự án sẽ kéo dài bao lâu?


Dự án được thực hiện trong suốt một năm và liên quan đến việc thu thập nhiều dữ liệu khác nhau để xác định các cơ hội và định hình các đề xuất chính sách cho Grand Rapids, Kentwood và Wyoming. Dự án bắt đầu vào tháng 12 năm 2019. Nó sẽ kết thúc vào đầu năm 2021.
Ai tham gia?


Dự án là sự hợp tác giữa Grand Rapids, Kentwood, Wyoming và The Rapid, và đang được dẫn dắt bởi một ban chỉ đạo đa dạng đại diện cho các nước láng giềng, các doanh nghiệp và các tổ chức địa phương quan trọng khác.
chúng ta sẽ làm bằng cách nào?


Chúng tôi sẽ mang các cộng đồng dọc South Division lại với nhau để tạo ra một tầm nhìn chung bằng cách:
• Tập trung vào tiếng nói của địa phương và ý kiến đóng góp của công chúng để đảm bảo sự phát triển kinh tế không làm mất lòng các doanh nghiệp và cư dân hiện tại bằng các chính sách và chương trình mạnh mẽ.
• Dựa trên những nỗ lực lập kế hoạch cộng đồng hiện tại và trước đây để điều chỉnh các công cụ và chiến lược nhằm đưa ra những gì hàng xóm, doanh nghiệp và khách truy cập muốn thấy trên South Division.
• Làm việc với các nhà phát triển và các nhà hoạch định chính sách để tạo cơ hội cho các doanh nghiệp mới, nhà ở và các tiện ích khác nhằm biến Division thành một nơi sinh sống, làm việc và vui chơi hấp dẫn hơn.
Mục đích của Division United là gì?


Mục đích là để lập kế hoạch và đề xuất các dự án sẽ phát triển cơ hội kinh tế. Chúng tôi cũng hy vọng sẽ khuyến khích đầu tư dọc theo Đại lộ Division từ trung tâm thành phố Grand Rapids đến Đường 60. • Đối với chủ doanh nghiệp, điều này có nghĩa là có nhiều khách hàng hơn và tiếp cận với ngành của bạn
• Đối với người dân, điều này có nghĩa là có nhiều khả năng tiếp cận các cửa hàng và việc làm hơn
• Đối với những người muốn đầu tư vào sự phát triển mới, điều này có nghĩa là việc cho phép nhanh hơn và dễ dàng hơn
• Và đối với bất kỳ ai quan tâm đến cộng đồng lành mạnh, điều này có nghĩa là có nhiều nơi hơn để đi bộ, đạp xe và thư giãn.